Phương châm của công ty TNHH Vận Chuyển Quốc Tế AirZ:
"Nhanh mà chắc".

Mục tiêu của AirZ chúng tôi là tập trung vào phục vụ khách hàng và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngành công nghiệp vận chuyển là một ngành cực kì cạnh tranh và gắn liền với hoạt động giao thương quốc tế, nên với những mục tiêu trên, AirZ tin tưởng sẽ có được sự tin tưởng của khách hàng, đồng hành cùng với sự phát triển của  khách hàng.

+
Kiện hàng được chuyển đi mỗi ngày

Với hệ thống rộng khắp, trải dài từ  Nam đến Bắc giúp cho quý khách hàng gởi chuyển phát nhanh đi quốc tế được thuận tiện.

Quốc gia và vùng lãnh thổ

Công ty AirZ có thể gởi hàng đi hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ phổ biến hiện tại, giúp cho việc mở rộng kinh doanh của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

+
Khách hàng hài lòng

Lấy tôn chỉ là dịch vụ chất lượng và uy tín, khách hàng là trọng tâm - hàng đi "Nhanh mà chắc", nên AirZ tự hào là đã và đang có nhiều khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ

 AirZ cam kết hàng được chuyển đi nhanh chóng và được chuyển phát đúng hẹn (có cam kết đền bù hỗ trợ)

Phí vận chuyển cạnh tranh nhất

Với lợi thế là đại lý cấp 1 của nhiều hãng vận chuyển lớn, nên AirZ luôn có được giá vận chuyển ưu đãi nhất cho khách hàng.

Tư vấn và lo thủ tục A-Z

Đội ngũ chuyên viên được huấn luyện chuyên nghiệp của AirZ sẽ hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục liên quan đến việc vận chuyển đơn hàng. Đảm bảo "Nhanh mà chắc"

Chi nhánh AirZ có mặt các thành phố lớn ở Việt Nam

Nhằm tạo sự tối đa cho khách hàng, hệ thống AirZ đã có mặt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Cam kết đền bù hỗ trợ

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của AirZ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì cam kết đền bù hỗ trợ cho đơn hàng bị thất lạc, sự cố (trừ các dịch vụ được nêu rõ từ trước là không có cam kết)

Nhanh mà chắc

Đơn hàng sẽ đến nhanh và đúng hẹn, chắc chắn khách hàng sẽ an tâm vài hài lòng về chuyển phát nhanh quốc tế AirZ Express